Newborn

Tabi po ba kayo matulog ng newborn niyo or nilalagay niyo po agad siya sa crib kapag nakatulog na siya? Thanks

19 Các câu trả lời

Sa crib muna momshie, mas okay na safe si baby. Pero make sure din na super lapit ng crib sa bed nyo pra marinig agad iyak kpg gutom na sya. At this early, mas nttrain ntn si baby at pra din d tua mahirapan kpg back to work na pra sa mga working moms.

First month po sa crib muna kase baka matabunan ng unan or maipit namin sya. Pero dahil umiiyak sya lagi sa gabi, nagtry kami ilagay sya sa tabi ko. Inalis na lang namin lahat ng hazzard para safe sya.

Since then tabi kami ng baby ko mag sleep. gusto ko kasi na chinecheck ko siya palagi. napaparanoid ako minsan baka hindi na pala humihinga. mag 4 months na baby ko sobrang clingy niya.

May nbasa po along article dapat po nasa crib ang sanggol for safety purposes. Kasi bka mpasarap po ang tulog ninyu at madaganan si baby mahirap na.

katabi po simula sa hospital. mas bantay kasi namin kahit may crib siya. pag mejo lumaki laki na siguro cya tska ok namin ilipat

para po sakin depende po kung may katabing magalaw matulog. pero mas okay kung katabi mo sya momsh para mababantayan ng mabuti.

5y trước

Para po kase natatakot ako baka madaganan ko siya 😅

Nilalagay ko po agad sa crib para masanay na hindi ako katabim. baka aksidente kong madaganan or matakpan ng kumot.

5y trước

Safety na rin po ni baby. Sa crib na lang po muna 😊

Nung andito byenan ko sa crib niya Pero nung kami na lng mag asawa katabi namin siya matulog

Magkatabi baka kc maghahanap ng dede breastfeed kc at kwawa nmn kng wla sya katabi

Tabi po. Nakakaawa kasi baka lamigin. Nayayakap ko pa sya sa tabi ko. Hehe