Newborn Items

Magkano po budget niyo para sa pamimili ng mga gamit ni baby? Like clothes, crib, etc.

14 Các câu trả lời

Sakin, Ung ibang gamit ni baby bigay nung baby shower. Ung ibang clothes bili ng parents namen. Ung para sa personal hygiene like alcohol oil sabon ni baby etc., kmi na bumili ni hubby. Pati Crib (preloved) kaya konti lang nagastos ko wala pang 5k. :)

mga 2500 palang po nagagastos ko wala pa crib.. bibili palang po cguro after manganak pero kung sakali baka d naman abutin ng 10k. kase ung iba bigay naman ng side ni hubby

Nasa almost 15k na ata hehe pero kulang pa. Pero kc ung iba ok nmn na sa mall bilhin kc pang matagalan like crib, baby bath tub,comforter, feeding bottle

Almost 10k. D ksma crib at Stroller. Damit,essentials , toilettries a,baby bag, crib set(pillows and bed sheet) at feeding bottles p lng un.

Kami sa clothez niya na ties sidemga pyjamas crib and all na nagastos din po kami sa 20, sa crib po kasi pinasady po namin.

20k. Exclusion ng crib, stroller at newborn clothes. May nagbigay po kasi. Ang mahal din kasi sa mall

ako mommy 3k lang ksi mga importante lang nmn mga pngbibili ko.

22k all in. baclran wholesale mga damit tas mga crib sa mall..

Mga 2 k din po mga importante lang naman po po binili ko

Saakin mga 5k lang kumasya. Customized yung crib niya.

5y trước

Sakto malapit lang kami sa arko ☺️ thank you sis!!!