Các m cho e hỏi thai 28t mà e dư ối nước ối là 89mm thì có sau ko e lo quá.

9 Các câu trả lời

m hạn chế uống nước lọc, khi nào khát mới uống, ngưng nước dừa, nước mía, mắc tiểu là phải đi ngay k đc nhịn

mom uống ít nước lại, khi nào khát thì uống nước lọc thôi, mắc tiểu thì đi chứ k được nhịn tiểu nha mom

mom chỉ uống nước khi khát, mắc tiểu thì đi liền,hạn chế ăn mặn nhé

nên hạn chế uống nước lại nha m.mắc tiểu thì đi liền m.nha

Nghe theo bs mom, chỉ uống vừa đủ nước trong ngày thôi mom nhé

uống nước ít lại, mắc tiểu là đi liền, ko dc nhịn mom nhé

chỉ uống nước khi khát m nhé

đẩy bài cho m

nghe theo bs ak m