sữa bột nào chứa chất ung thư

Sữa bột nào chứa chất ung thư vậy m ? Các m cho hỏi meiji nhập khẩu với meiji nội địa cái nào an toàn hơn a. Thanks các m nhiều

11 Các câu trả lời

mình thấy như nhau àh mom, meiji nội địa thì ko có muối đó mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

trời. hỏi nhuq mom hết dám cho bé uống sữa luôn. sữa chính hãng sx có kiểm nghiệm có chất ung thư sao bán mom

theo mình thì sữa nội địa sẽ an toàn hơn, do sữa nhập thông thường hàng giả nhiều hơn hàng nội địa

Chỉ có hàng giả mới có chứ sữa trẻ em chính hãng chẳng có cái nào có đc đâu mẹ ạ.

kiểm nghiệm trước khi bán . có chất ung thư phát hiện là thu hồi k được bán roi mom

e có bạn ở nhật.nếu c qt hàng nội địa thì nói e ạ

Quan tâm

quan tâm

Qt

qt