bé 3thang dùng sữa j tốt va be tăng cân tốt vậy cac mẹ.

Sửa j tốt va tăng cân cho be 3 tháng vay moi nguoi

bé 3thang dùng sữa j tốt va be tăng cân tốt vậy cac mẹ.
25 Các câu trả lời

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

Bé còn nhỏ nên cho bú mẹ là tốt nhất, nếu muốn dặm sữa ngoài nên tham khảo sữa non bởi nó có vị gần giống sữa mẹ bé sẽ dễ thích nghi

mom có thể cân nhắc sữa Nan nha, sữa có vị giống sữa mẹ nên khá dễ uống, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, ko gây táo bón, tăng cân đều

m có thể dùng sữa Nan nhé. Giống sữa mẹ nên dễ uống, tăng cường hệ miễn dịch, tốt tiêu hóa nên con hấp thu tốt,không táo bón, tăng cân đều mom ạ

Bé mình trước dùng Blackmores của úc tăng rõ rệt, bé khoẻ hơn. Giờ bỏ sữa là bé gầy xanh xao

Mom không cho bé bú sữa mẹ à? Mình cho bú 100% sữa mẹ luôn nên không đau đầu chọn sữa ngoài.

5y trước

Vâng m

bé nhà e uống fiso nga . 1 tháng là sữa mẹ tắt r . hôm đi tiêm 6in1 bé 2 tháng đc 6,5kg nha mom

mom nên tham khảo các loại sữa non ý

m muin cho be uong thêm sua công thức ah

bé mình dùng nan tăng cân đều