cả nhà oi!

Minh co baby 28tuan em bé dc 1182gr vay có bsi nói hơi bé,giờ ăn món gì cho be nhanh tăng cân vay moi nguoi

15 Các câu trả lời

M ăn bơ khoái lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m cũng dc mấy mum mách mua cua b này ak m qua b ý tv cho ak

M Ăn khoai lang bơ uống sữa k đường với ngũ cốc bầu con lên kí nhanh lắm m heo nhà m 1w lên 200-300g ak tv lúc 39w 3,7ki nè m mình mua ngũ cốc cửa b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn mình thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua lắm

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh, 36w bé được 3 kg rồi mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Như mình 28t đk 1400g thì minh thường ăn trứng vịt lộn ngày 1 quả, ăn thịt vịt, uống sữa ko đường vào con nhiều, uống ngũ cốc các loại hạt. Uống nước mía, uống các loại sinh tố vào con mà lại tăng lượng nước ôi

https://vn.theasianparent.com/bi-quyet-bau-an-vao-con-thay-vi-vao-me Đọc tham khảo nè mom! Ăn khoai lang, hoặc chút chút sầu riêng nghe nói cũng bụ bé trong bụng đó

K fai lo đâu mom tháng 8,9 ,ngày chia ra nhiều bữa ăn là tăng cân nhanh lắm. Trc m cũng như mom mấy tháng cuối ăn nhiều

B an trung lộn sua ko duong ngũ cốc nhé. M 30w 1kg8 mẹ tang 6kg b qua c này zlo 0369.750.063 m uong của c ý. B qua cemu

Trứng gà ta và sưac tươi uống không đường , bé mau lên lắm.

Ăn thịt bò... E bé sẽ nhanh tăng cân à mom ơi

Uống sữa tươi kg đường mom