Quà tháng 5 sắp đổ bộ!

Sẵn sàng tích điểm đầy đủ để đổi quà nào cả nhà ơi!

Quà tháng 5 sắp đổ bộ!
115 Các câu trả lời

Ước gì mình nhiều điểm để đổi nhiều quà ạ, Tap cho điểm ít ít để các đồng đội chưa dc đổi quà lần nào có cơ hội đổi va nhé

hôm này là ngày 17 rồi đấy add ạ. có ai như e k ngủ cứ giật mình z là chụp điện thoại vào xem có quà chưa thôi ạ

3y trước

bình thường cũng vậy mom ơi

Hóng ghê tháng 4 bé Chanh chưa có quà.Mà quà tháng này sịn sò cute k biết điểm có cao k nhỉ 😂

ý, quà tháng này hấp dẫn quá nè, ad cho điểm đẹp đẹp để dễ đổi nha ad ơi

mê cái đai vì sắp cần tới rồi. mong ad cho ít điểm để e có cơ hội được đổi

Hóng quá. Nhưng điểm thấp thui ad nhé chứ cao quá là e k đủ điểm đổi 😁😁😁

ad giấu quà kỹ quá. các m đợi mòn mỏi hjj.ad đăng ít quà nữa đi ad ơi 🤗

lâu rồi mới có time vào lại TAP.. chắc k đủ điểm đổi quà tháng này..😣😣

Có mom nào đổi 01 món 300 điểm TAP vừa tung sáng nay chưa ạ?

3y trước

vào xem, cứ ngỡ ngàng, sao quà thấp điểm quá, ko biết quà tháng nào, mà hết rồi, ad có ghi thiếu số 0 ko nữa 😅

tui nhìn cái set muỗng mà tui rầu thúi bộ đồ lòng mà haizzzzz 😢 wei shenma?