sắp sinh chưa???

Sáng nay ngủ dậy thấy bong một lớp như này, không mùi, trắng trong kèm rất nhiều dịch. Tối qua đến giờ đau bụng lâm râm. Có phải sắp sinh k các mom???? Tớ mang song thai được 38 tuần 2 ngày rồi.

sắp sinh chưa???
26 Các câu trả lời

mình cũng giống vậy.. nhưng nó chỉ là dịch âm đạo thôi... chưa bung nút nhầy đâu ạ

Nút nhầy đó m. Sắp sinh rồi m. Chúc m sinh nhanh đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

4y trước

Cám ơn m nhé

Hình như là nút nhầy đó mom. Mom đợi coa cơn gò r hãy đi bệnh viện

4y trước

Mong gặp con quá m ơi

https://bit.ly/37xgolC Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

muốn chắc ăn thì đi khám chj nhé .mjh mag song thai ma .

Sắp rồi.. chúc mom vượt cạn thành công

Sắp rồi mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông

ồ. bung nút nhầy rồi đó.

Chúc m mẹ tròn con vuông nha