Những kỷ niệm cùng TAP

Sáng nay mình vô app như thường lệ, vô tình thấy 1 bài chia sẻ của mom về TAP. Thấy mom và ad đáng yêu ghê cơ! Các mom khác thì sao? Các mom có kỷ niệm đáng nhớ nào cùng TAP hemmmmmm #xinkinhnghiem

Những kỷ niệm cùng TAP
5 Các câu trả lời

ầy, có mở lời xin phép tác giả bài viết và bức hình (là tớ) chưa thế mẹ 😜🤣 ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ mẹ khen thế này tớ rất thích. ha ha.

có lẽ ai cũng có thôimom, mỗi lần vào TAP chơi game, đổi quà, nhận quà biết bao kỷ niệm

có chứ mom ☺nào rảnh rỗi làm 1 bài up lên😂

có chứ chỉ là ko biểu lộ ra thoui

có để trong ❤