Ang asawa mo ba magaling magluto?

Swerte ka kung nag asawa mo magaling magluto. Ako kasi nong naging mag asawa na kami talagang pinilit ko magluto kasi wala ako maasahan sakanya. Ultimo pagtimpla ng kape nya sayo aasa.

67 Các câu trả lời

Magaling din po magluto si partner kaso di siya nagluluto. Tamad heheheh!

Yes na yes. Salitan kami sa pagluluto. At pasarapan pa kami ng luto. 😍

Di naman magaling magluto si hubby. Pareho lang kami na marunong lang.

Nagluluto sya pag d ako pwde. Masarap naman. Sa paglalaba sya magaling

Sya nagluluto pag busy si mama pinagtetempla pa ako ng kape 🥰

Marunong magluto, mamalengke at maglaba asawa ko 🤗

YES! Swerte namin ni baby sa kanya♥

Yep. Super sipag din ❤️ Ako lang yung tamad 😅

YES! isama muna ang paglalaba at paglilinis☺

Yup..mgaling at masipag mgluto ang lip q...