Birthday ideas

Mga mommies help naman sa idea ..mag bibirthday kasi ang anak ko turning 3yrs old ayoko sana maghanda at magluto kasi nakakapagod tska kami lang family dito kaya wala din kami magiging bisita na relatives incase magluto at maghanda any ideas parang gusto namin mag asawa bonding sa birthday ng anak namin ano po kaya maganda mga mommies..thanks

16 Các câu trả lời

Magktv nlng nlng kau mamsh.. tpoas dun na din mag order ng fud for family. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

tulad ng sbe ng marami maganda kumain sa labas less hugas at linis ndin yan e. :) after mag mall kayo or park or punta kayo sa kidzoona or childrens park sa may luneta dami naman din pasyalan don may museum pa. pede dn kayo star city o ocean park. kahit staycation sa condo para bonding nyo nadin. :)

travel na lang po ssa kid-friendly na galaan then kain sa labas. Pwede din po staycation sa mga airbnb na may pool facility para pwede din swimming. :)

Lumabas na lang po kayo tapos po punta kayo sa mga educational na palaruan o kahit po museum para mas naglealearn si baby tapos kain po kayo sa labas

5y trước

May planetarium din po dahil nyo po sya sa national museum natin wala naman pong entrance

Mag beach, mag-hotel, kumain sa labas, puwede rin naman mag-order ng delivery at tambay sa bahay. Basta enjoy layong lahat at suwak sa budget.

Yes. Magbonding nalang po kayo. Staycation or kain sa labas. Ipasyal nyo po sa themed park si baby

Para sakin po mas masaya nalng po ang pmasyal kasama ang fam then kumain po sa labas..

Mag staycation kayo sa H2O hotel. May pass na rin sila for Manila Ocean Park.

Order k nlng ng mga bilabilao kung gusto mo sa bhay. O kya kain sa lbas.

Magrestaurant na lang kayo. Yung kayo kayo lang at igala niyo lang c bby