Heartbeat

Survey lang po, totoo po yung kapag buntis kana ng ilang weeks example 6 weeks and up, nakikita or napapansin ng ilang matatanda yung heartbeat sa leeg? Kanina kasi tiningnan ni papa at lola yung leeg ko, dalawa daw yung tumitibok. Though alam ko po na buntis ako 6 weeks and 5 days. Gusto ko lang malaman kung totoo din po ba yung ganung pagcheck ng heartbeat? ☺️ ask lang naman po hehe. Salamat po sa sasagot 😇 #pregnancy

2 Các câu trả lời

Ang alam ko, pag sobrang bilis at lakas ng HB mo per min… nag compare din kasi ako noon sa asawa ko tska sakin, meron kanya din. Pero di ganon kalakas.

2y trước

Mabilis at malakas po kasi yung sakin.

Not true. Wala naman ganyan sakin. Ung sa mister ko meron. 😂