FIRST CHECK UP

Hello mga mamsh, ask ko lang po kung ilang weeks na kayong buntis noong 1st check up niyo? and ilang weeks po tlaga need para magibg visiblr si baby, at yung heartbeat niya? #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #advicepls #firstmom #Firstcheckup

8 Các câu trả lời

First checkup ko momsh, 3 weeks pa lang ako preggy so consultation and niresetahan lang ako ng prenatal meds at pampakapit para sure na sure na safe si baby habang di pa na-TVS. Pinabalik ako after 3 weeks. 5weeks 6 days ako nung first TVS. Kita na si baby at with heartbeat na. Pero case to case basis daw yon kasi yung iba, hindi pa nagpapakita agad ang baby ng ganun ka early or ang iba wala pa heartbeat.

Saktong 5 weeks ako nung unang check-up ko kasi nung nag request ng TVS yung ob ko 5weeks and 2 days na si baby. Pero sac pa lang po yung nakita. Sabi ng OB-SONO early pregnancy pa daw, then yung heartbeat sa 6 weeks daw yun nakikita.

5weeks and 5days ako nung nagpacheck up and then may heartbeat ndin si baby that time. Sabi ni OB visible na daw ang heartbeat 5-6weeks onwards.

ako 6weeks and 3days na po nung time nag pacheck ako dun ko nalaman nung nag pa tvs ako

For me 6 weeks preggy na ako nag appear na si baby sa Transvaginal ultrasound

unang check up ko mi! 6weeks and 1day na . may heartbeat na din si baby ..

7weeks 2 days through abdominal ultrasound, narinig na heartbeat ni baby

Sa 1st baby ko po 5w3d may heartbeat na po. Dito sa 2nd 6w1d naman po