Milk/ Vitamins

Hi, survey lang po kung anong gatas or vitamins ang pwede para pampataba sa baby. 1yr old. Thank you

1 Trả lời

I am not sure regarding milk and vitamins pero pansin namen si baby namen di talaga tumataba kase malikot na din. She’s taking cherifer drops and ceelin plus with zinc drops as her vitamins and similac gain plus. Pero lately, napansin namen yung weight gain nya. Mas gumana din sa food. We offer variety lang. fruits and veges tsaka protein. We keep everything balanced lang tapos sya pa yung bubulos ng food nya or hihingi ng extra after every meal. Even malikot magana naman. Pansin namen if parepareho ulam.. nagsasawa din kaya iniiba iba namen. Like pansin naman mahilig sta sa fish and chicken kesa sa pork tapos palagi syang may gulay and yung fruits nya iba iba din. We offer pear, grapes, banana, ponkan sometimes dragon fruit tapos rambutan. Sana makahelp mommy.

3y trước

thank you so much po 🧡