21weeks ultrasound

Sure po kaya na girl n yan? Ano po sa tingin nyo? Sa right side po. Balak ko kasi mag pa gender reveal. Mg 23 weeks n po sa Monday.

21weeks ultrasound
2 Các câu trả lời

Since sa report na ginawa nung nag ultrasound sis is girl,malaki na possibility na girl po talaga. Ob sono po ba nagultrasound sainyo?

5y trước

Mostly hindi sis,aral na nila yan hehe sakin girl din. Nung nagpa CAS ako nung 28weeks hindi binuka ni baby ung legs nya pero lahat ng anggulo tinignan nung ob sono,wala talaga sya nakitang lawit hehe kaya nagdeclare sya sa report nya ng baby girl sabi nya 95% sure daw sya. Nung nag pa 4D ultrasound ako nung 30weeks ayun 100% sure na baby girl bumuka na si baby hehe

Dpende sis kung hnd tntago n baby ung lawit nya hehe ung iba kasi ngkkmali pag girl kaya usually mas ok 6/7 months nagpapa utz