my baby is girl

Surba ko natutuwa kasi naka girl na kami pati husbnd ko kahit may pinagdadaanan kami malaki parin blessing si baby. Ask ko lang magbabago pa ba yung pwesto ni baby pag mga 9 months na siya kasi sabi sa ultrasound ko siwi daw si baby yung ulo nia nasa may bandang sikmura ko pa 8months na tummy ko

2 Các câu trả lời

7 months baby ko sis ng pumusisyon sya. Kausapin mo at lagyan mo music sa puson mo ng sundan ni baby try mo lang sis at pray lang.

Kung 9months na,,ndi n po.. CS po yan.. ganyan sakin noon

5y trước

Be prepared sis..kc no choice ka if ever.. pray sis.sana umikot c bb at pumwesto pa hg maayos.. usually kc pg ganyang months na eh steady na yung posisyon niya..