9 months old si baby, bakit Kaya po Di gaano tumataas timbang Ng baby girl ko ngayun NSA 6.5kg Lng

Pag tinimbang po Hindi nkababa ang ulo inaangat Nia may difference ba Yun SA timbang Nia o ok Lang.

3 Các câu trả lời

Si lo from 9.3 naging 8.9 dahil malikot na and nagngingipin. Nagsuggest nadin si pedia na mag formula dahil ang nutrients sa bm unti unti na daw yan oonti, best is upto 6 months. Kaya introduce na natin baby natin ng formula no need na din daw magvitamins pag ganyan as per pedia

kakagaling lang den nmen sa pedia same sa baby ko 9 months na den 6.6 lang den sya underweight nga daw sbe ni dok imixfeed ko na daw magformula na den daw kme tas binigyan sa gmot pampagana kumaen tas vitamins similac daw na formula itry nmen

12mo trước

heraclene capsule sis binigay skanya tintnutunaw sa gatas tas binigyan den sa vitamins growee drops

ang baba nga ng timbang ni baby mo for 9months old.. anong sabi ng pedia nyopo? ask nyo kay pedia.. baby ko kasi, bsby girl din mag3months, 6.2kg na..

1y trước

wla nman po sinasabi Ng doctor basta pag nakita ung timbang tinatanong Lng Kung breastfeed daw ba ako, Pero nitong last check up Nia sabi Ng doctor 6.5 Lng, tpos nagbigay Ng vitamins na sample