NAEXPERIENCE NYO DIN PO BA ITO?

Supposed to be 6 weeks and 3 days nako preggy, pero sbi ng OB ko possibly mga 4 weeks palang sya at na delay ang ovulation, na experience nyo din po ba ito? Natatakot ksi ako dahil i have a past experience na naraspa ako last january.

16 Các câu trả lời

sakin po 1month ang pigitan ng LMP at TVS kaya ni-consider na lang ng OB na TVS ang pagbasehan regarding sa EDD, ganon daw po kasi pag irregular kasi late ang ovulation.