CS EXPERIENCE

Hello po. Pwede nyo po ba iShare CS experience nyo ? :) thankyou po. 39 weeks and 3 days na po kasi ako natatakot po ako maover due pero okay naman po baby ko base sa last ultrasound ko 2 weeks ago. First baby ko po ito , nagwoworry lang po ako kasi yung iba 38 weeks palang nanganak na :(

12 Các câu trả lời

CS po ako mamsh,xe nung 38weeks ako s checkup nmin bigla tumaas heartbeat ni baby naging 186 kya gusto induced labor ako ni dra, ngdecide nlng ako pa CS since 40yrs old n din ako &1stime mom. ok nman walang na feel.ambilis nilabas c baby kso pinatulog dw ako xe observe nila nerbyos ako. nakita ko nlng s pix c bb ko.then morning pinuntahan ko xa s nursery,iyak ako sobra it's a tears of joy. iba tlaga ang feeling.ang sarap. ngaun mg 1month na c bb Franco s 31.Thank God.my blessing,my everything.

Anytime pdi ka na manganak teh.. Ung iba nga 40weeks bago manganak ee.. Alam mo ang dapat mong gawin .. Wag na wag kang mastress kc isa yang dahilan para mag tagal sya sa loob ng tyan mo.. So relax at kausapin mo sya always na lumabas na sya.. Iparamdam mo na hindi k natatakot .. Na kya mo..

38 weeks na ako nuon momsh, tapos 6 cm ako nuong nasa pmunta ako hosp. stable na 6cm ako for 4 hours. tapos nakatae na si lo sa loob, kaya kailangan na akong ma CS.

5y trước

Gnyan dn aq emergency c.s.. Sakit mag labor tpos nauwi pa s c.s kc nag pupu n si baby kaya. Doble hirap . Ok lng basta normal c baby

ECS ako sa panganay ko, ngayon scheduled CS na ko sa Sept11 for 39weeks. Kinakabahan at natatakot pa din ako pero kailangan tapangan :)

CS ako kasi breech position si baby. Basta weekly na ang check up mo mommy. Don't worry, iaadvice naman ng ob kung need mo ma cs

pareho tau moms,nagwoworry na din ako baka ma poop si baby sa loob.normal po ako kaya lang baka ma cs dahil ayaw pa lumabs ni baby.mataas pa daw,due date ko na sa 31.

Ako sept 1 nka schedule via cs 2nd baby ko nato pero medyo nttkot parin ako kahit na experience ko na siya😅

Ako nga 37 weeks lang e hehe, emergency CS din kasi breech si baby, for me mas ok ang CS kasi mas madaling magpa galing though mahal sia, nung una natakot ako pero wala ka naman talaga mararamdaman, pero pag natanggal na anestesia first week mo medyo masakit talaga, 2nd week dna gaano.

Minsan po kase dipende parin po yun sa mga result ng ultrasound minsan po talaga kung 1st baby umaabot po kayong lagpas sa duesdate as expected naman po yun at basta daily check up. Kasi ako po nanganak ako kahit 2nd baby kona is 40weeks and 2days.

emergency cs ako. after a day naligo na ako. after a week medyo tuyo na ang sugat ko. mabilis ang recovery ko

5y trước

di naman nabasa kc waterproof ung nilagay ng ob ko pangcover sa sugat