31weeks

Super worry na ko nung isang araw ang active active pa ni baby panay pa sipa nia sa tyan ko ngyun mag 2days na halos pitik nlng nararamdaman ko sknya ? gusto ko mag pa check up. Normal pa kau tuh mga mamsh..

2 Các câu trả lời

Kung nanarmdaman mo naman kahit pitik i think ok lang yan. Pag kakaen ka higa ka agad mararamdaman mo mas malakas gumalaw si baby. Yung sweets sana kainin mo

4y trước

Thank you mamsh ..

To be safe po, you can have heartbeat check sa mga clinic na available or malapit sa inyo.

4y trước

Thank you mamsh..