May ECZEMA Si Baby.

Super worried ako kasi sabi ng doctor, may eczema daw si baby. Ano kayang mga dapat kong gawin para mawala sya and para mapaginhawa yung pakiramdam niya😢🙂

1 Trả lời

yung eczema pa come and go pero totally di po siya naeradicate as completely healed na si baby doon. iwas po yung nag cause ng eczema sakanya like irritating shower bath, matapang na detergent soap, do not use fab con. minsan sa weather din mommy