eczema

anong magandang gamot for eczema. ung proven po sana, we already try, cetaphil brand, and jhonson brand. 6months na si baby, 3months in battle. 1month naming tinatry ung brand.

7 Các câu trả lời

Ask mo si pedia mommy, baka lalo mairitate skin ni baby sa paiba-ibang products. Sa amin cetaphil (gentle skin cleanser), hindi yung pang-baby, iwas kayo sa nga scented muna. Lotion ni baby, physiogel ai lipid balm. Sabi nung iba okay daw aveeno para kay baby, try mo ikonsulta kay doc kung okay product para kay baby.

naku, mommy, punta na po kayo ng pedia-derma para makareccomend siya ng tamang gamot for baby.

6y trước

hi mommy, ano kayang ma recomend mong derma-pedia kase po galing ba kaming adventis medical center, makati med and last is PGH malate po kami ei. thanks ng madami sa advice. kahapon ko lng kase na download ang app na to.

Elica po, proven and tested sa Eczema ng nephew ko

Aveeno po or physiogel.

Mustela