Pa sagot po pls

Super saket ng balakang at puson ko naiiyak nako sasakit 37weeks preggy po ako

1 Trả lời

Kabuwanan mo na sis. Baka open n po cervix mo ung dadaanan ni baby kaya sumasakit na Punta k po sa pinapcheckupan mo, pra maasess ka. Laksan mo loob mo sis. Ganyan po tlga labor, walang nanganganak ng hndi nsakit, unless biyak.

4y trước

Tapos nawawala po saket tas babalik naninigas den si baby sa tyan ko. Ayaw naman ako intindihin sa lying in kse daw 37weeks palang po ano po gagawen ko