37weeks

Mga mommy normal lang ba ung nag spotting na ko pero dark brown siya. Tapos sasakit puson ko and balakang kaso mawawala wala

6 Các câu trả lời

Observe nyo po ang pananakit kasi pwedeng labor na po yan. Timer nyo po ang interval ng sakit, kung halos same time or kung paiksi ng paiksi ang time then mas tumitindi ang sakit labor na po yan. Pag hndi po, inform your OB.

No its not, any spotting during pregnancy should be checked... take care

Magready ka na sis. Malapit k ng manganak😀 God bless po

Asked your ob immediately lalo at 37 weeks kna mommy.

Malapit kna nyan manganak

Opo