Stretch marks/kamot

Super nasstress po ako ngayon dahil sa itsura ng tummy ko. anonpo kaya pwede gamitin para mglighten up marks ko. meron din po ako sa mga binti. nakaka frustrate lang po. 😭😭😭

Stretch marks/kamot
35 Các câu trả lời

meron rin po ako black stretch marks sa lower part ng tummy, plus sa magkabilang gilid dahil laki ng nilapad ng katawan ko laki rin ng nilaki ng hips ko. dating shorts ko na size 26/27,hanggang above knee ko nalang. hindi ko na maiangat pa HAHHAHAH tapos lumapad din upper body ko, yung croptop ko dati ngayon hapit na hapit na. may stretch marks din ako sa inner part ng thighs. from singit to tuhod. meron rin ako sa likod ng knee. sa pwet. HAHHAHAHAH napakarami. kasi super laki ng inilaki ko since mejo petite ako. and biglang laki katawan ko. malaking bata ang baby ko, ka 3mos palanh ang damit nya ngayon pamg 6-9mos 🤣 i just accepted the fact na, ganito ang consequences ng paglabas ng poging baby sa mundo. you just have tl accept and love ur new body. mahirap man sa una, ganon talaga kasi nanay na tayo 💞 pinagpala man yung iba na halos walang marks ang katawan ang isipin nalang natin na ang marks ang magpapaalala satin na nagsilang tayo ng baby natin ❤️

Hello po magkamot ka man o hnd pag nababanat ang balat ng sobra ngkakastretchmarks po tayo pero hnd lahat nagkakagnyan and mostly talaga sa 7 to 9 months mo makikita yan wala pa sa mga 18weeks or what kase malaki na si baby nababanat ang balat lalo na pag ng gain weight ka or biglang lobo mo nung nbuntis ako dn gnyan nasstress ako pag nakikita ko tummy ko sa salamin na may stretchmarks pero iniisp ko nalang mailabas ko si baby ng maayos at healthy sya ..mawawala dn sguro yan ako dn naman gnyan tummy ko pero pag inisp ko araw araw nakakastress lang si baby nlng isipin naten saka na muna tayo 😂

2y trước

yes tama ka di lahat kasi ako subranq laki ng tiyan ko sa second baby ko pero di ako nagkaroon nq ganyan.... tapos paq makati tummy ko suklay ginagamit ko☺️

Hello mommy! Don't stress yourself sa mga kamot at stretch marks na meron ka ngayon. Lahat tayo mga mommy pinagdadaanan ang ganitong stage, na marami tayong nararanasan na changes sa ating katawan dahil sa pagbubuntis. Ang mahalaga po ay maayos ang kalagayan ni baby sa iyong tyan . Try nyo po mag search sa app na ito ng mga tips at pwedeng ipahid na mga oil or lotion para maibsan ang pag darken ng mga stretch marks mo. Sending you all my best wishes for this beautiful new blessing in your life.❤️❤️❤️

di na maaalis yan what you can do is lighten them. yes is a part of a motherhood pero ako ayoko nakikita ganyan sarili ko.. at ayoko nakikita ko ng asawa ko ng ganyan. i know what you feel. 13 weeks nag start nako mag use ng palmers theraphy oil and belly butter. im 18 weeks now wala pa naman lumilitaw.. but im scared. just wait nalang na manganak ka then use whitening products best is with retinol.. for the mean time ih moisturize mo nalang muna like coconut oil.

Mi wag mo na masyado isipin yang mga stretch mark na yan at maglilighten din yan. Malapit mo na makita baby mo, wag ka po masyado pastress. Nasa elasticity and genes po talaga kung magkaka stretch mark ba tayo o hindi, best thing to do is to moisturize the skin. Ako po nilalagyan ko every night ng human nature sunflower oil tummy ko. Prevention lang pero if magka stretch mark ako, ayos lang din basta healthy anak ko.

Diba HAHAHAH sobrang dami hindi payan lahat mi HAHAHA first time mom ako tapos yung tyan ko kala mo naka anak na ng sampu at nApaka daming strechmark na samga binti meron din tapos samay kilikili ko meron din saka sa boobs ko meron din HAHAHSHS salamat nalang ako at hindi umaangal hubby ko sakin sya padaw may dahilan kaya daw nagka ganyan tyan ko hahahah

Mi don’t worry maglilighten up pa yan after mo manganak 💜 Try to focus on what’s more important which is you’re doing a great job carrying your baby ☺️ Malapit narin maging ganyan mga stretch marks ko hehe pero wapakels muna for today’s video 😅 basta healthy kami ni baby super happy nako ☺️💜

Hello im a first time mom, and for me hindi ako nagpapakastress sa mga strechy sa tiyan ko kasi maraming mommies nadin ang nag advice saakin na magllighten naman sya after natin manganak and naoverwhelmed naman ako don. Pero this time kasi mamsh, focus nalang muna tayo kay baby next time nalang ang sarili natin🤗

37 weeks 1 day. Thankful na sobrang konti lang ng akin, hindi pa gaano visible... Tiyaga lang na mag pahid ng moisturizer minimun 3 times a day, either lotion or body oil... Oo, ganun kadalas ako mag lagay hahaha 😅 and more water for hydration

Actually hnd po sya nakakawala yung oil kase parang napipilgil nya lang yung sobrang pagdami kaya i moisturized dapat ang skin ng lotion at oil para hnd po dry pag dry kase nangangati mawawala po yan pero matagal pa pero may bakas na sya