Stretch marks/kamot

Super nasstress po ako ngayon dahil sa itsura ng tummy ko. anonpo kaya pwede gamitin para mglighten up marks ko. meron din po ako sa mga binti. nakaka frustrate lang po. 😭😭😭

Stretch marks/kamot
35 Các câu trả lời

I feel u momsh, 36weeks preggy nagkaka stretch marks na din po ako, at medyo dark. pero sa tuwing naiisip ko na Isa to sa palatandaan ng sacrifice para sa baby nakaka proud din po ! 🧡 may stretch marks oh wala maganda po tayo! 💯

sakin momsh. 8 moths nung unang nagsilabasan. na frustrate din ako nung una kase padami na sia ng padami..pero si LIP ko po laging nag lilift up ng feelings ko. puputi din nman yan after. lagyn lng ng lotion lagi.

ako kahit sobrang kati i tried my best na wag talaga kamutin lalo na pag third trimester kana dun talaga sya makati as in sobra or kung kakamutin man soft and light touches lang mahirap kase mawala yung ganang stretch marks

alam mo sis meron din me ganyan pero hnd na ako nagpa ka stress kasi natural yan sis at nasa genes din tlaga. try mo sis gumamit ng human nature sunflower oil pra mag lighten sya.

2y trước

sa shopeee meron yan

diko nagkaroon ng ganyan sa tiyan simula panganay ko tapos ngayon sa pangalawa ko kaka panganak ko lanq nonq 24 of august umitim lanq tiyan ko pero mawawala din naman to☺️

Ganyan din sakin mie. Sabi nila kapag masyado dawng makati yung tiyan mo meaning makapal daw ang buhok ng baby sa loob kaya ganyan. And charaaaan! Makapal nga pooo

Try to apply buds and blooms belly smooth sis. It really helps para mag lighten stretch marks during pregnancy. Safe since all natural and super effective 🤗

ako 8 months na tiyan ko wlaa ako strechmarks may mga rashes pero walaaa ako strechmarks sa tiyan sabi nang byenan ko wala daw masyado buhok baby ko haha

Super relate :( dami rin talaga. Im now trying Mama’s Choice stretch mark so far maganda naman po siya on my end mga 3 weeks of use

Aloe vera gel mamsh, para mawala yung pangangati. Ilagay mo sa ref para mas masarap sa pakiramdam pag pinahid mo sa tyan mo.