Mga mommies pls help . Ano pwedeng gawin s sipon ni baby (2mos) :( malayo po kami sa bayan at sobrang lakas ng ulan ,

Super lakas kasi ng ulan malayo kami s bayan kaya nagask Ako dto . Kaya pls po wag magalit kung d ko madala s pedia ung iba kasing mommy imbis na damayan ka kung ano ano p sinasbi . Thanks

2 Các câu trả lời

Unlibreastfeed mo lang sya momsh.. gagaling din yan.. yung milk ng ina kasi nagpoproduce ng kakailanganin ni baby..