Mga mommies pls help . Ano pwedeng gawin s sipon ni baby (2mos) :( malayo po kami sa bayan at sobrang lakas ng ulan ,

Super lakas kasi ng ulan malayo kami s bayan kaya nagask Ako dto . Kaya pls po wag magalit kung d ko madala s pedia ung iba kasing mommy imbis na damayan ka kung ano ano p sinasbi . Thanks

2 Các câu trả lời

Salinase pinapatak sa ilong para lumambot ang sipon at tanggaling ng cottonbuds, careful lang. pa check po sa pedia kung di mawala after 3days..

Unlibreastfeed mo lang sya momsh.. gagaling din yan.. yung milk ng ina kasi nagpoproduce ng kakailanganin ni baby..