Nakaraos din at 38 weeks en 6 days!

Super happy to meet my baby girl!sna makaraos n din kau mga ka team january!meet my baby PRECIOUS LEILA! Edd:january 29,2021 Dob:january 21,2021 Via:NSD 3.3 KG

Nakaraos din at 38 weeks en 6 days!
23 Các câu trả lời

hi mommy, ano po tips for normal delivery 😁 same tayo, 3.3kg na baby ko, Jan 30 naman EDD nya, pero yun mucus plug wala pako,

4y trước

ako dn mamsh. last ultrasound ko .tikl now wala pa discharge lagi lang naninigas ang tiyan

January 22 . 2021 🥰🥰🥰 congrats saten mommy TEAM January jan Kamusta napo ?

sana all ako rin kasi due date ko jan 29 pero hanggang ngayon wala pa rin sign of labor.

4y trước

same tayo edd mamsh jan. 29 sana makaraos na tayo

dipa nga aq nanganganak sis ehh ng kamali aq sa ultra sound qo ehh

congratsss mommy sana makaraos na din kami, jan 29 din edd ko 💞

buti kpa sis? 38weeks and 5days na ako wala padin sign of labor

4y trước

Do squatting at walking mamsh! samahin na din po ng sex hahahaha

Hi cutie! welcome to the outside world♥️

congrats po! ilan hrs kayo nag-labor?

Pang ilang bb nyo po.. Congrats

Ang cute. CONGRATULATIONS po ❤️