good eve mga mommy hehe excited napo ako para sa 1st baby ko. sana po ma deliver kopo sya ng maayos .❤

Super excited napo ako para sa baby girl ko. Thanks god. Sana po hindi ako pahirapan ni baby.💓

good eve mga mommy hehe excited napo ako para sa 1st baby ko. sana po ma deliver kopo sya ng maayos .❤
18 Các câu trả lời

Congrats momsh! Basta always pray lang po. Goodluck po and have a safe delivery :)

Yes mommy! Pray lang po kayo always.. Goodluck and congrats in advance mommy..

Goodluck momsh u can do it. kinakabahan nanga din ako ih na excited hihi ❤

Pray klng sis mka2raos n nyan ng maayos,,, Gudlck and God bless❤

38 weeks and 1 day here baby girl din FTM sana makaraos na.

wow 🥰 nakaka excite .. pray lang mommy and goodluck.

Gudlock . May Lumalabas na Po ba sa Inyo Like discharge ?

4y trước

White mens madami na Po ba oh pakonte konte ako din kase 38 week konting white mens pa Lang

Goodluck mamshie! Have a safe delivery! 😊

No sign of labor until now 3 CM pa din..

Same tyo sis✅🔥goodluck to us