EXCITED

Super excited na ko makita ang baby ko?❤️ Mayakap at maamoy sya hehe. Parang kelan lang nong nalaman ko na buntis ako hindi ko kayang tanggapin pa non, kaya gusto ko syang ipalaglag. May mga times din na naiisip ko na sana di nalang totoo , pero habang tumatagal lalo na kapag nararamdaman ko yung sipa nya naiimagine ko na yung itsura nya. 19 lang ako at solong anak , single mom ang mama ko although may business naman kami at okay naman family ng bf ko, syempre gusto ko pa din na balang araw maibigay ko naman kay mama lahat ng bagay na gusto nya :)) sa ngayon naiisip ko na lang na hindi na kaming dalawa lang ni mama may bata na na mangungulit sakanya hehe. Sobra akong nagwoworry sa sasabihin ng mga kamaganak ko pero lagi akong sinasabihan ni mama na , dapat di ko intindihin at maswerte daw ako dahil maraming gusto magkaanak pero ako ito binigyan na ni Lord . At hindi pa naman daw huli ang lahat kasi itutuloy ko pa din naman pagaaral ko , pareho kami ng bf ko. Kaya swerte talaga namin ?? naiisip ko yung ibang teen parents na kahit gusto pa nila ituloy pagaaral nila hindi na pwede. :(

2 Các câu trả lời

Ang swerte mo kasi tanggap ng pamilya mo ang nangyari sayo, Wag mong isipin ang sasabihin ng ibang tao tungkol sayo di sila makakatong sayo.blessing yan si baby kaya binigay ni lord sayo.

Ang swerte mo Momsh. Wag mong sasayangin ang mga taong nagmamahal sayo. Congrats! 😊