Puson

sumaskait din ba puson nyo nung 18w preggy kayo? idont know kung naiinpit lng sya o mababa sya kasi pag niluluwagan ko yung sa bandang puson pag nasa work ako nawawla naman.

1 Trả lời

Baka naiipit nyo po. Try to wear loose dress or pants, lumalaki n po kasi si baby sa tyan kaya much better mga loose n dmit pra kumportable din po kyo. Pero kung di nawawala tlga sakit sa puson better consult your ob pra macheck po agad ung cause.