Nasa puson ko lang feel c baby

Pag puson ba hindi ba mababa? Pag nakahiga ko lang sya nararamdaman at sa puson lang tlga?

9 Các câu trả lời

nakakaramdaman ko lang sya Pag nakahiga my something lang Pero di tlga ganon na gumagalaw Pag anterior kasi nasa harapan ng tiyan ntin ang inunan di ntin Masyado maramdaman ang Pag galaw Niya

11mo trước

hindi pa eh

ano po ibigsabhin ng anterior placenta?pasensya napo sa tanung ganun dun dn po kc nararamdaman ko bandang puson lng po tlga sya mag 5months napo sa july 21, 2023

Same here. As in nsa pinakababa ng puson. Ang laki ng tyan ko pero si baby nandon lang sa babang baba ng puson. 😆

Same. Madalas sa puson nararamdaman si baby kasi breech position nya kaya yung kick nya sa puson ko lagi.

mga mommies siguro anterior placenta din kayo ibig sbhin naka pwesto si baby

Same po, kaya pag natayo ako galing pag-upo sinasalo ko banda sa puson haha

same mii.. mag 5months na tyan q, ikaw ba mii?

12mo trước

same mi.. ako pag nkahiga Dalas Sa Puson Tumutmbok si baby

same mii. anterior placenta din

same po. 6months na ko now.