Pa help pls..

Sumasakit ung sikmura ko dahil nglilihi ako ang hirap d ako makakain ng maayos anong maganda gawin...tnx po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Hi mommy! Try to Eat skyflakes, oatmeal at mga food na wala munang lasa at hindi mabigat sa tyan. Para hindi matrigger ang pangangasim ng sikmura.

4y trước

tnx po mommy..

Kumain po kayo lagi ng banana esp sa morning

4y trước

momsh kapakanan ba ng baby mo iniisip mo, niresetahan kana pala ng ob mo ng gamot, bakit di mo inumin. Ayaw mong uminom lagi? ibig sabihin po yung gusto mo lang yung sinusunod mo, di mo iniisip yung baby mo. Baka yang nireseta sayo ng ob mo is yung need mo talaga. Di ka non reresetahan ng makakasama sayo at sa baby mo, wag matigas ulo. wag pairalin yung keme ayaw mo laging uminom