labor na ba?

Sumasakit puson ko at balakang ko mga sis. 39 weeks and 6 days ko na. Labor na ba to?

1 Trả lời

Orasan mo sis dapat pattern ang interval if pattern go to er na

4y trước

hi momsh patulong nman po. Im on my 38weeks and 1day. kninang umaga brown po lumabas sa akin na parang dumi po sa panty ko. Ngaung gabi po. dugo na nkita ko. Tapos ung pain mga 1minute po. Tolerable nman po, tos after 20minutes po ung interval. Labor npo ba to? d pa po pumutok panubigan ko.