Labor na ba 'to?

I'm 32 weeks and 6 days preggy, tonight medyo sumasakit na puson ko at malikot si baby. Medyo nagparamdam na rin sakit ng balakang ko, pero it only lasted for seconds. Labor na ba 'to? #Labor #32weeks_preggy

2 Các câu trả lời

message your OB asap. ako 32weeks pero nagspotting. pinapunta ako agad sa hospital ni OB para tignan baka bumuka yung cervix ko. kaya go na sa OB mo sis. di pa pwede manganak.

aw too early. better ask your OB. 37w safe madeliver si baby, ang pinaka full term pa nga is 39-40w.

2y trước

thank you!