❣️

Sumasakit na po balakang, likod at binti ko.. pero 6 months palang po ako.. normal po ba yon mga mommies? First time ko po kasi mag buntis😊

3 Các câu trả lời

Same First time mom here, normal lang daw yun sabi ng OB ko momshie. I am 30 weeks pregnant now, nung 6 to 7 months ako palagi talagang nasakit yung balakang, likod, binti at tagiliran ko. But the truth is, buong katawan talaga momsh nasakit sakin nun.

Yes sis normal lng po. Lumalaki na at bumibigat na si baby sa loob kaya marami na tayong nararamdaman na sakit. Basta wag lng po sobrang sakit na hndi nawawala.

yes mommy normal pero kung hindi nyo po natitiis ang sakit or may ksamang bleeding pa pa check po kayo sa Ob nyo ..