6months pregnant po aq. Normal po ba sa katulad kong first time buntis sumasakit ang balakang, binti

4 Các câu trả lời

yes momshie, ielevate mo lang po paa mo kapag nakaupo ka. makakatulong para mawala ang sakit ng balakang at binti.

same tayo momsh, mag 6 months n dn nasakit balakang sabi daw nag aadjust dw kasi katawan ntn para sa panganganak

Yes po

opo