Laging may masakit First Trimester

sumasakit minsan ang sikmura parang acid reflux, utot ng utot, masakit ang tagiliran ng tiyan, masakit ang singit o kaya ang balakang, ngayon naman sa likod, nag aalala na ako. dikopa nakukuha result ng lab test ko urine at sa blood, sa susunod na araw pa check up ko. nag aalala nako kay baby sa loob 😔anxiety

1 Trả lời

Hi mommy! Ganyan din ako, it turned out may UTI ako so niresetahan ako ng antibiotics. Mas okay daw magamot kaysa lumala. Safe naman daw kay baby as per my OB :) pa check up ka ka mommy!

1y trước

thank you po. aagahan konalang po check up ko bukas. kahit sa isang araw pa talaga check up ko. kukunin kona den yung lab result ko natatakot po kase talaga ako. nahihirapan akong matulog kung anu ano sumasakit saken plus anxiety pa 🥺