Masakit na balakang

Nakaka stress din mabuntis mga momsh.kung ano2 na lang nasakit oklng ba nasakit balakang mostly pagka gigising sa umaga. parang medyo mabigat din ang puson. 18weeks preggy. Ganun din po ba kayo?Nag aalala kasi ako sa baby ko. Sa 27 pa check up ko.Nagpa urine test din ako last may27 lang ok naman.naiisipan ko na naman magpatest ng ihi bka uti na🥴#firstbaby #pregnancy #pleasehelp

9 Các câu trả lời

normal po yan mommy kasi lumalaki na c baby and nag aadjust po and naging flexible po ung pelvic para magkasya c baby mo. pero pag di ka mapakali sa sakit, pwede mo ipa check sa ob mo po. nasa sayo rin po yan.

ganyan dn po ung akin nasakt dn puson at balakang ko , pagnakatihaya ako puson ko ung nskt pero nawawla dn nman ung blakang minsan lang dn nmn .. kaya sbe nga nung mg expert normal lng daw yan .

normal lang daw yan mie. akin nga pati pwet at hita masakit lalo na sa umaga nga paggigising ☺️

normal po yan lalo na kapag 3rd trimester muna sobrang sakit ng balakang mo lumalaki kasi si baby kaya ganyan

ako sis 16weeks mskit mghpon likod balakang at hita ko😭

2y trước

Same tayo normal lang daw po eh 18 weeks naman ako bsta kaya ang sakit. pero pag kakaiba na bka yon ang di normal na.

yes normal lang daw yon

normal po yan..

same po tayo