Sumasakit din ba puson nyo pag nakatihaya humiga?

Sumasakit kasi puson ko pag nakatihaya humiga kahit may unan sa likod na malambot ano kaya ibig sabihin non pero pag nakatagilid naman ako hindi naman sya nasakit#pleasehelp #1stimemom

5 Các câu trả lời

Nagbabasa basa po ako ng articles here kasi hirap ako huminga pag nakatulog ng nakatihaya, best position to sleep naka side ways on your left side. this helps sa blood and oxygen circulation ni baby. prevents stillbirth dn lalo kung malapit nang manganak. 😊

momsy,bkit po gnun kht nakatagilid minsn ang sakit sa d ko maintindhan kung puson po o tgiliran ang nasakit ang hrap po bumangon

Pag nakatihaya naman po ako, hirap ako bumangon. Parang ngalay na ngalay balakang ko, kaya lagi akong nakatagilid.

gnyan dn sakin ngyon sis. kmusta po kayo ngyon? ilang mos preggy?

Best sleeping position po talaga nakatagilid, left side