LABOR NA BA???!!

Sumakit yung lower tyan ko papuntang likod halos nahirapan ak mag tau ng straight after 5minutes nawala sya pwerta ko nnman sumakit. Sign of labor?

LABOR NA BA???!!
2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako kagabi pero nawala din naman akala ko nga po labor na pero po pakiramdaman nyo nalang kung consistent na yung sakit nya punta na po kayo sa hospital

5y trước

Yes. Nawala2 na sya now pinahinga ko sya nag lalaba kasi ak kanna nung nangyari un as in ang sakit nya

Ilang weeks kna po?

5y trước

Yes prepared na po ako.