Mga momshie pahelp , dlawa beses nako nkagat ng daga 4months preggy. Sumakit ulo ko 🥺 ok lng po ba

Sumakit ulo ko 🥺 ok lng po ba yun sa buntis nkagat ng daga 4monhs preggy .

4 Các câu trả lời

magpacheckup na po kayo at ipaalam sa doctor para malaman nyo po ang dapat gawin para maagapan po agad

Totally not ok. Emergency po yan dahil kagat po yan ng wild animal. Please go to the hospital.

Hindi okey-- pag sa hindi nga preggy hindi okey sa preggy pa kaya--

hala may na mmk ata na ganyan namatay sila kase hindi naagapan