Ok lng poba sa buntis mgpa inject nang anti rabies? Nkagat kc ako ng aso , 24 wks pregnant po ako

Helo okay lng mag inom ng biogesic ang buntis?

Ok lng poba sa buntis mgpa inject nang anti rabies? Nkagat kc ako ng aso , 24 wks pregnant po akoGIF
2 Các câu trả lời

Hi mommy, sa pagkakaalam ko po, wala namang negative effects ang rabies vaccine sa baby at pagbubuntis niyo so ok lang po. Pero ask your OB pa rin to be sure. :)

Yes okay lang po. 6mos preggy din ako nung nagpainject ako ng anti rabies kasi nakalmot ako ng pusa. Nanganak na din ako. So far okay naman baby ko.