40w2d

Sulit ang 36hrs na labor, walang tulog at kain. Worth it lahat kasi sa pag labor lang ako pinahirapan nung linalabas ko na sya di ko akalain na ganun lang pala kabilis. Thank You Lord 💕 Sa mga mommy na nag aalala dahil lagpas 40 weeks na, don't worry po pag gusto na ni baby lumabas, lalabas at lalabas sya. FTM. Via Normal delivery. 2.9 kls. Baby girl.

40w2d
84 Các câu trả lời

Congrats Mommy and Welcome Baby Girl!!!😍Ako naman 35 weeks pa lang as of today. almost 2 weeks ako sa hospital nung nakaraan kasi 33 weeks pa lang ako nag 3cm na ko and panay2x na contractions ko. Sobrang excited na sya lumabas kahit di pa pwede. As of now,.total bedrest ako ang nag iinsert ng Utrogestan every night. In Jesus name sana umabot ng 37 weeks or 38 weeks..para tapos na ang ECQ 😂

Ako po pinagalitan ng OB ko bakit daw ngayon lng ako ngpakita na 40 weeks and 4 days na ako.. Sabi ko dahil sa rapid test ko weak positive ang IgG. Sa pagkakaalam ko ok pa nmn kng lumagpas ng 40 weeks. Minsan lng talaga oa ang ibang tao, sabi pa nya sakin BUHAY PA KAYA YAN? nakakasama lng ng loob. Kng di ba nmn ako nasagi ng rapid test na yan bkt di ako bumalik agad d ba.

3y trước

binigyan ako ng ob ko ng novarose momsh

Congrats po. 😍😇 Buti, nai-normal delivery nyo. San po kayo nanganak? Sa hospital po ba o sa lying in? Kung okay lang po sana, ask ko po sana kung ano po mga needs na dalhin na gamit pag manganganak? Sana po, mareplayan nyo po ko. 37w and 5d na po kasi ako. Thank you.

3y trước

barubaruan ,bonet mittens diaper alcohol bulk langis lampein basahan plastic bag para sa inunan.

Yes mommy, ung labor tlga ung mahirap sobraaa pero pg fully dilated na ung cervix mo tapos ready na lumabss na c baby superr bilis lang. and pg nakita mo na c baby nawala na lahat ng pain.. Congrats mommy! and hello ky baby girll🤩🤩🤩

Thank you mommy sa pagpapalakas ng loob 🌷❤ Congratulation po sa inyo ni Baby mo 🎉🎊 We are happy naging successful panganganak mo Hopefully kami rin ni Baby Girl ko 💕

Congratulations mamsh. I'm 39 weeks and 2 days at wala pang sign na lalabas na si baby. hopefully maging maayos ang pag labas ng baby girl ko. 😊

40w ko na bukas, 2days na akong may brown discharge. Masakit ang puson at balakang pero wala pa din contractions🙁

buti kapa mommy,ako 40w 2d ngayon hindi pa lumalabas si baby as in sobrang likot na niya masyado,gusto ko narin makaraos

3y trước

ako po nanganak nung july 29 ginawa ko naglakad ako mula bahay hanggang lying in for almost 5kms ata un then from 3cm to 5cm realk quick induce labor 1 turok lang habang nahilab deep squat ako then sinasabayan ko ng 2 can ng pineapple juice then viola 3 hours labor lang bilis ng dilation try nyo

congrats momsh. Ang cute naman tangos ilong at malago buhok. God bless to both of u po.

congrats mommy! 40weeks na ako today... super excited nadin ako for our baby girl. 😍