My Baby Girl ?

Amber Ellerie Lorenzo June 10, 2020 1:14pm 2.5kgs 1 hour of labor via NSD Thank you, Lord at 'di mo kami pinabayaan mag mommy kahit cord coil at naka kain na siya ng poop nailabas ko siya via normal delivery! ??❤ Sa mga malapit na manganak dyan na mommies makakaraos din po kayo, pray lang. ?

My Baby Girl ?
55 Các câu trả lời

Mismong duedate nyo po ba ung june 10 o lagpas napo ? Pwede po ba makakain ng poop si baby kahit di pa lagpas sa due date? Ftm lang po kasi eh

Buti kapa sis nakaraos na ako kabuwanan kona din ngayon pero d pa ako naglalabor gs2 kona makaraos

Congrats monshie.welcome to the new world baby. I hope me.also mkaraos na din. Godbless😇

wow! same tayo mamsh. .June 10 din aq nanganak. 2:20am 😍

Congrats mommy pagaling ka at sana ok lng si baby 😊

Congrats. Panu mo nagawa yung 1 hr labor? Sanaol

Congrats Mommy. Sana all 1 h labor Lang.

Galing nman 1 hr lang labor mo

Congratulations po momsh! 😀

Congratulations, momsh! 😊