Maselang paglilihi

Any suggestions po para sa sobrang maselan na paglilihi. Halos hindi na makakain at suka ng suka. Grabe din po ang pagbaba ng timbang ko from 58 to 42 nalang po timbang ko. 3months preggy napo ako.

2 Các câu trả lời

Hello po better consult to your OB para po mahelp kayo masubside ang morning sickness. And if nag aacid reflux po try nyo po kumain ng marshmallows 😊

momshie check up na po kay OB baka may ma recommend sa'yo na gamot, dapat po nag ge gain ng weight during that period