Baby needs 💖

Hello mga mamsh 😊 any suggestions po sana na magandang brand ng baby wipes, oil, shampoo and soap para kay baby 😊 thank you 😘💖 #6monspreggyhere #firsttime_mommy

10 Các câu trả lời

kung bibili po kayo ng mga bath soap yung maliliit lang muna na bottle saka na mag stock ng malalaki kapag hiyang si baby. sayang lang pag nagstock tapos di pala hiyang. pero ang gamit namin na panligo ni baby is Cetaphil shampoo at bath and wash pati lotion wipes - unilove unscented diaper -unilove airpro/slimfit maganda din ibang product ng tiny buds especially yung mga tiny remedies pang insect bites, baby acne, tsaka rashes, and yung mga massage oils. available po sa shopee/lazada at edamama yung iba available sa mga sm at watsons.

2y trước

same tau ng gamit momshie ..ung cetaphil na nabili ko ung 400ml agad ..

baby wipes, any brand kami eh basta yung unscented lang lagi namin binibili. we're using "reach" right now kasi since plus 20 sheets siya, mura na din siya para samin. for oil, shampoo & soap, since newborn baby ko, johnsons lang lagi namin ginagamit. di naman din kasi maselan baby ko. hiyangan lang talaga 🙂

2y trước

sana hehe. goodluck on your pregnancy journey! enjoyin mo lang po ☺️

Skincare po ni baby ko Mustela and Tinybuds.. Sa mustela medyo pricey but sulit siya pwede magtry muna ng maliliit para matingnan kung hiyang si baby For babywipes: Unilove unscented saka Baby Moby

My baby is using mustela brand. Oil, shampoo and cleanser. Baby wipes naman tiny buds and two little ducks. Inis lng ako sa tiny buds madalas pag kumuha ka hindi isa ang mahuhugot mo hahaha!

2y trước

HAHAHA, thank you po 😊

hiyangan po kase. sa shampoo at sabon try mo cetaphil, lactacyd, j&j. sa wipes unilove, kleenfant, basta ket ano brand hiyangan kase.

2y trước

mga pricey teh HAHA pero thank you po 💖

baby wipes- mommy poko unscented, pampers wipes shampoo-cetaphil (meron na pong baby wash and shampoo in 1 meron din po hiwalay)

2y trước

thank you po 💖

tiny buds product lahat ng gamit ko sa kids ko, napakaganda kasi ni tiny buds at all natural pa😇

2y trước

shoppee po ba nabibili ?

Mustela po highly recommended pricey pero worth it naman sobrang ganda niya gamitin kay baby

2y trước

thank you po 😊

wipes - sanicare shampoo or soap - Oilatum Di ako nagamit ng oil

2y trước

salamat po 😊

thank you po 💖