Skin allergy

Any suggestions po mga mommies anong effective na gamot for skin allergy. Ang dami kasi sa mukha ng baby ko, pati sa ulo kasi medyo pawisin ang baby ko.. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

baka di hiyang sa sabon. try mo tiny buds rice baby bath, dyan nawala butlig ni baby. smooth and gentle pa yan. #babybath #cjzeki

mas maganda po if mapacheck muna. use hypoallergenic products po.if breastfeeding avoid foods high in allergens