Breastfeed

Any suggestions po how boost breast milk?Gusto ko po ibf si Baby.

12 Các câu trả lời

Dapat lagi po may sabaw ulam, pag prito ang ulam mgpakulo ka malunggay and isabaw mo sa kanin (yun lagi ko gngawa po even sa milk na iniinom ko hinahaluan ko malunggay hehe nagipon ako malunggay mga nahimay na nilagay ko sa container then nasa ref para di malanta).. Then unli latch po..

Sis imassage mo po paikot from your shoulders papuntng areola. Both po. Ska po pag linis nyo po ng nipples unlilatch npo ke baby. Si baby po ang effective na makakapagpalabas ng breastmilk nyo po.

Hi mommy. Baka po you want to try our product. Milky Momma Blend from Kiddie Momma. You can message us at Kiddie Momma - Tabuk City, Kalinga https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/

unlimited latching more fluids (water, juices, sabaw) iwas sa stress that worked for me momsh. exclusively breastfed si baby since birth. she's 3 months old now

Direct latch lang. Sa mga unang araw ni baby konti plang milk mo ksi cherry-sized lang naman bituka nya. Habang nagdede sya sau, lalakas din yan.

Lots of water 🤗 Chia seeds Malunggay - Moringa Powder Flaxseeds Oatmeal Milo Lactation Treats Yan po ang madalas na iniinom / kinakain ko :)

Hi mommy. Try this lactation drink. Available in chocolate and coffee flavor. https://www.facebook.com/Lacto-Momma-109161870771878/

Unli latch lang si baby and proper nutritious food diet for you mommy

Malunggay, tahong, oatmeal, chia seeds, more water, unli latch..

kaen po kau tahong, masasabaw at malunggay ..